Top 3 giáo trình dạy tiếng Anh trẻ em được các Trung tâm lựa chọn

Những cuốn giáo trình tiếng Anh trẻ em là tài liệu không thể thiếu với các con, ba mẹ hay những thầy cô giảng dạy bộ môn tiếng Anh.

 

Chính vì vậy, lựa chọn những cuốn sách tiếng Anh chất lượng là điều rất quan trọng. Trong bài viết này shop sẽ chia sẻ cho ba mẹ, thầy cô và các con Top 5 giáo trình dạy tiếng Anh trẻ em tốt sẽ hỗ trợ cho các con học tiếng Anh thật hiệu quả.

 

My Little Island level 1, 2, 3

My Little Island là bộ sách bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe-Nói-Đọc-Viết qua các bài học sinh động. Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho các con vừa học tiếng Anh vừa chơi!

Bộ sách này bao gồm đầy đủ cả Audio + PDF +Flashcard nên ba mẹ hãy download bộ sách này và in màu cho các con học tại nhà nhé! Đặc biệt với thầy cô dạy tiếng Anh trên lớp có thể sử dụng My Little Island làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy cực tốt, bởi cuốn sách với các chủ đề gần gũi với thiên nhiên nên các con sẽ cảm thấy thích thú khi học.

Chi tiết tại: https://sieuthisachtienganh.com/?s=my+little+island&post_type=product

5 giáo trình học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất bạn không thể bỏ qua!!!

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Đây là bộ sách tiếng Anh trẻ em thứ 3 mà Happy Garden muốn giới thiệu tới ba mẹ đó là Family and Friends gồm có Level 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài họ xoay quanh gia đình, ban bè của con. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn! Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các con tự học dễ hiểu. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp tiếng anh các con được rèn luyện thêm bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5.

Family and Friends giúp các con luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book. Chính vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ các con sẽ được cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách đồng đều nhất.

Ớ Sách - Family and Friends 2 - American English - 2nd edition - Student's bán 286,185đ | Namk shop 1k

Bản thường FF:

Sách] Trọn bộ 6 level Family and Friends bản 2nd Edition Class book + Workbook – Siêu thị sách Tiếng Anh

Bản 2nd edition FF: https://sieuthisachtienganh.com/san-pham/sach-tron-bo-6-level-family-and-friends-ban-2nd-edition-class-book-workbook/

Let’s Go begin 1 2 3 4 5

Let’s Go – giáo trình học Tiếng Anh phổ biến và uy tín của NXB Oxford, được nhiều nước trên thế giới sử dụng để giảng dạy tiếng Anh.
Bộ giáo trình gồm 6 tập từ Begin 1 2 3 4 5 với những bài học từ đơn giản đến nâng cao được minh họa và thiết kế gần gũi, giúp các em thiếu nhi dễ học và phát huy được khả năng sáng tạo cũng như nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh từ khi còn nhỏ.

Bản 3rd edition: https://sieuthisachtienganh.com/san-pham/bo-giao-trinh-lets-go-ban-3rd-edition-level-begin-1-2-3-4-5/

 

Bản 4th edition: https://sieuthisachtienganh.com/san-pham/bo-giao-trinh-lets-go-ban-4th-edition-level-begin-1-2-3-4-5/