Những kiến thức về raz-kids trước khi cho trẻ bắt đầu

1. Raz-Kids là gì?

Raz-Kids là một hệ thống phần mềm đọc sách online thuộc công ty Learning A-Z của Hoa Kỳ với nhiều giải thưởng giáo dục và đào tạo. Chương trình Raz-Kids cung cấp cho các học sinh một nguồn của hơn 800 quyển sách khi bạn đăng ký gói Raz-Kids cơ bản cho con của mình.

Mức độ học tập trên Raz-Kids cũng được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao với 29 mức độ để trẻ có thể tự nâng cao kiến thức của mình sau khi hoàn thành một mức độ được giao nào đó. Đây là một hệ thống rất tốt cho các trẻ Việt Nam vừa có thể đọc và học tiếng Anh.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm, khi những nội dung học tập từ các quyển sách đều được các chuyên gia giáo dục trong từng lĩnh vực biên soạn theo các tiêu chuẩn chương trình quốc tế, được rất nhiều giáo viên và đông đảo học sinh yêu thích.

Khóa học Raz-Kids cho trẻ 1

Nguồn: RazKids

2. Raz-Kids có gì nổi bật?

Raz-Kids là một giao diện rất dễ cho con của bạn tiếp cận qua các thiết bị như di động, máy tính, hay máy tính bảng.

Khi bắt đầu với kho sách của Raz-Kids thì trẻ có thể được nghe giọng đọc bản địa được thu âm sẵn và sau khi kết thúc bài đọc trẻ sẽ được kiểm tra lại bằng những câu trắc nghiệm nhỏ để xem khả năng hiểu của mình.

Hiện nay, vì sự giới hạn các chứng năng của Raz-Kids cơ bản, nên đa phần phụ huynh có xu hướng mua luôn Raz-Kids mở rộng (Raz-Kids Plus) để giúp trẻ sử dụng nhiều tính năng hơn.

Và chi phí cũng chỉ hơn một chút so với phiên bản Raz-Kids nhưng bạn phải mua qua các đối tác của Learning A-Z như Con Tự Học tại Việt Nam.

Với Raz-Kids mở rộng, ngoài việc nghe những giọng đọc có sẵn, trẻ cũng có thể tự ghi âm và nghe lại bài đọc của mình từ một quyển sách bất kỳ trong 3000 quyển sách đã được mở rộng. Đây cũng là phương pháp mà bạn có thể giúp con bạn phát triển ngữ âm tiếng Anh tốt hơn.

Hơn nữa, trong lúc đọc sách khi gặp những từ mới, hoặc chưa biết đọc, trẻ cũng có thể ghi chú, tô màu, dán thêm biểu tượng và kiểm tra cách đọc. Hoặc khi quên một từ vựng nào đó, trẻ cũng có thể xem lại phiếu từ vựng của mình trực tiếp trên Raz-Kids để gợi nhớ lâu hơn.

Với đối tượng giáo viên khi tham gia Raz-Kids họ sẽ được sử dụng những công cụ sẵn có để quản lý việc đọc của học sinh mình. Cụ thể là giáo viên có thể dựa vào năng lực, trình độ của mỗi học sinh để giao những cuốn sách phù hợp nhất cho học sinh rèn luyện.

Sau mỗi lần đọc sách của học sinh, giáo viên cũng có thể theo dõi, đánh giá dựa trên kết quả bài trắc nghiệm, các đoạn thu âm giọng đọc của các em để đưa ra những điểm yếu mà từ đó giúp các em khắc phục và nâng cao kỹ năng.

Tìm hiểu về khóa học Raz-kids

Nguồn: RazKids

3. Con của bạn sẽ học được gì từ Raz-Kids

Khóa học cho trẻ

Nguồn: RazKids

Trên nền Raz-Kids, con của bạn sẽ được học rất nhiều kỹ năng, và kiến thức như:

– Khả năng ngoại ngữ: Con bạn sẽ được tiếp cận một nguồn tiếng Anh rộng lớn, các em có thể rèn luyện kỹ năng nghe của mình từ kho sách với giọng đọc bản sứ cả Raz-Kids và RazKids mở rộng.

Hơn nữa là phụ huynh hoặc giáo viên đều có thể giúp các em cải thiện ngữ âm với tính năng ghi âm lại bài đọc của các em và đưa ra nhận xét, cũng như điều chỉnh.

Thêm vào đó, con của bạn cũng sẽ có được nhiều vốn từ hơn từ những quyển sách với chủ đề đa dạng theo từng cấp bậc hợp lý.

Hay khả năng đọc hiểu của các em cũng được nâng cao từ những bài kiểm tra nhỏ qua mỗi quyển sách, và kỹ năng viết cũng được trau dồi qua những hoạt động sau khi đọc sách rất khoa học.

– Nâng cao sáng tạo: Raz-Plus sẽ mang đến cho con bạn một trí tưởng tượng phong phú từ hai thể loại sách hư cấu và phi hư cấu, cũng như liên tục cập nhật những kiến thức mới mẻ về khoa học, đời sống, và xã hội.

– Cuối cùng, các em khi lớn lên sẽ có được thói quen thích đọc sách, đây là một kỹ năng rất cần thiết trong tương lai.

4. Con tự học Razkids

Ba mẹ có thể lựa chọn sách in màu Razkid cho bé để tiết kiệm chi phí mua sách nhập và hạn chế con tương tác quá nhiều có ipad

 

Bộ Razkid aa – 40 cuốn

https://sieuthisachtienganh.com/san-pham/tieng-anh-mam-non-40cuon-file-nghe/

 

Bộ Razkid A

https://sieuthisachtienganh.com/san-pham/bo-razkid-a-63-cuon-file-nghe/

 

Bộ Razkid B

https://sieuthisachtienganh.com/san-pham/bo-razkid-b-60-cuon-file-nghe/

 

và nhiều level khác tại đây https://sieuthisachtienganh.com/?s=razkid&post_type=product