Học Tiếng Anh Mỗi Ngày Với Peppa Pig

Học Tiếng Anh Mỗi Ngày Với Peppa Pig

Tại sao lại không nhỉ!? Nếu bạn nghĩ Peppa Pig chỉ là phim hoạt hình dành cho trẻ nhỏ không phù hợp với mình thì hoàn toàn sai lầm nhé!!!  Bỏ qua các lùm xùm liên quan đến việc một số kẻ xấu chèn các nội dung không tốt vào Peppa Pig để gây tác động xấu đến trẻ em đã được Youtube giải quyết, thì Peppa Pig đúng là một nguồn Tiếng Anh vô cùng thú vị và hữu ích 💡

Mình sẽ giới thiệu với bạn “sơ sơ” vài ưu điểm của việc học Tiếng Anh qua Peppa Pig nhé. Thứ nhất, giọng lồng tiếng trong Peppa Pig là giọng Anh chuẩn, chậm và rất dễ nghe. Các đối thoại cũng sử dụng các từ ngữ đơn giản, hàng ngày với nhiều giọng lồng tiếng từ trẻ em cho đến người lớn. Tiếp theo, và vì là phim hoạt hình dành cho trẻ em nên cách dùng từ trong phim được kiểm duyệt tốt hơn, từ được dùng cũng “formal” hơn. Bạn sẽ chẳng bao phải nghe mấy từ như “Damnnnn” & “siíííittt”. Đây là điều khác biệt hoàn toàn so với việc học Tiếng Anh từ các thể loại phim khác. Trong trường hợp sau này nếu bạn đi du học có lúc bạn sẽ phân vân cách dùng từ của mình đã đủ lịch sự hay chưa đặc biệt khi bạn giao tiếp với giáo sư hay với người hơn tuổi mình. Lúc đó nếu bạn “follow” những từ ngữ trong Peppa Pig thì yên tâm nhé  Còn gì nữa nào, đó là mỗi tập của Peppa Pig rất ngắn, chưa đến 6′ mỗi tập. Mà theo các nhà “Sái ần tịt” thì clip dưới 6 phút là có khả năng thu hút sự tập trung của người xem nhất đấy !!!

Vậy thì bạn còn đợi gì nữa mà chưa thử bắt đầu xem một bộ phim Peppa Pig nhỉ!? Nếu bạn chưa bắt kịp tốc độ nói trong phim thì chớ vội lo. Bạn còn có thể sử dụng tính năng phụ đề để dễ theo dõi hơn. Chia sẻ thêm với các bạn, đó là mình thường cho bé nhà mình xem Peppa Pig khoảng 30′ một ngày và khi cho bé xem mình cũng vừa xem/nghe và nhại theo các đối thoại trong phim luôn. Làm như vậy giúp mình cải thiện khả năng phản xạ nói rất nhiều luôn.

 

Bên cạnh đó, ba mẹ có thể tham khảo bộ truyện từ bộ phim hoạt hình này có sẵn tại shop

1/ Bộ 10 cuốn Peppa Pig 165k tặng kèm túi vải cực xinh

Danh sách tên các truyện:

1.- Daddy Pig’s Lost Keys
2.- Peppa Goes Boating
3.- Peppa’s First Sleepover
4.- Peppa’s New Neighbours
5.- Fun at the Fair
6.- George’s First Day at Playgroup
7.- Peppa Pig’s Family Computer
8.- Miss Rabbit’s Day Off
9.- Peppa Plays Football
10.- Peppa Goes Camping

Thông tin Sách:
– Kích thước sách: 18*18cm
– Số trang: 28 trang cả bìa

Chi tiết sách tại đây: https://sieuthisachtienganh.com/san-pham/peppa-pig-10-cuon-tui-xach-file-nghe/

2/ Bộ truyện 50 cuốn – hộp nhập fullbox

⛔️⛔️⛔️ HỘP 50 CUỐN PEPPA PIG 50 HOT HIT – Sách nhập khẩu💥💥💥
KÈM FILE NGHE MP3 😮
Sở dĩ Peppa pig được các bé yêu thích đến vậy. Vì nguyên bản, tác giả đã tạo ra những câu truyện cực kỳ thú vị và ý nghĩa xoay quanh nhân vật Pepa Pig. Thông qua mỗi câu chuyện, bố mẹ hoàn toàn yên tâm rằng con mình sẽ vừa được học tiếng anh, vừa học được cách ứng xử trong cuộc sống nữa.
Kích cỡ hộp: 27x15x14.5cm
Khổ sách: 13×14 cm, 24 trang/ cuốn, tổng 50 cuốn

Chi tiết sách tại đây: https://sieuthisachtienganh.com/san-pham/peppa-pig-fullbox-hop-nhap-50-cuon/